Bkav lần thứ 9 được vinh danh Top 10 hàng Việt tốt
04:05:00 | 28-08-2023

2023 là năm thứ 9 liên tiếp, Phần mềm diệt virus Bkav đạt danh hiệu “Top 10 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng”. Giải thưởng do Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa (SIDECM) phối hợp với Trung tâm Bảo trợ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Phần mềm diệt virus Bkav đạt danh hiệu “Top 10 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

Lễ trao giải vừa được diễn ra tại Hà Nội, sáng 19/8. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo” được tổ chức thường niên, nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng.

Trong nhiều năm qua, Bkav cũng liên tiếp được trao Cup Tự hào thương hiệu Việt. Phần mềm diệt virus của Bkav còn được bình chọn là “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất”. Tại thị trường trong nước, phần mềm Bkav Pro chiếm ưu thế áp đảo so với các phần mềm diệt virus của nước ngoài khi có tới 73,95% các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. (Theo kết quả xếp hạng các thương hiệu phần mềm được doanh nghiệp ưa chuộng, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI thực hiện).

Bkav