Chữ ký số: Bước khởi đầu cần thiết cho các cơ quan, doanh nghiệp chuyển đổi số

Trên cơ sở phân tích những lợi ích của chữ ký số, đại diện NEAC kiến nghị các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp bước đầu chuyển đổi số bằng cách áp dụng chữ ký số trong quy trình nghiệp vụ, cung cấp dịch vụ điện tử cho khách hàng. ..

CEO Bkav: Mất tiền tài khoản Vietcombank có thể do điểm yếu của SMS OTP

Ông Nguyễn Từ Quảng, CEO Bkav, chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân về thông tin một chủ tài khoản Vietcombank bị chuyển 406 triệu đồng cho người thụ hưởng tại MSB, SEABank sau khi ứng dụng VCB Digibank được kích hoạt trên thiết bị mới. Theo ông, hacker ..

Nhiều vụ đánh cắp tài khoản ngân hàng qua OTP cần biết để tránh mắc bẫy

Theo các nhà bảo mật, dù bảo mật bằng OTP trên điện thoại nhưng hacker vẫn có thể tấn công để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng người dùng.

Cảnh báo: Đánh cắp tiền trong tài khoản ngân hàng qua khai thác điểm yếu của OTP

Chiều 4/10, báo chí đưa tin một chủ tài khoản Vietcombank phát hiện bị “bốc hơi” 406 triệu đồng trong tài khoản. Theo thông tin được đăng tải, tài khoản của nạn nhân được xác định có 4 giao dịch phát sinh, lần lượt chuyển toàn bộ số tiền bị ..

Hàng trăm cán bộ cấp huyện, thị ở Phú Thọ được trang bị kỹ năng sử dụng chữ ký số

Sở TT&TT Phú Thọ vừa tổ chức một số đợt tập huấn về kỹ năng sử dụng chữ ký số và cung cấp thông tin báo chí cho các cán bộ chuyên trách tại địa phương.

Các tin khác
Trang đầu|Xem tiếp »