Năm 2020 gần 100% doanh nghiệp tham gia dịch vụ khai thuế điện tử

Tổng cục trưởng Cao Anh Tuấn khẳng định, năm 2020, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng thu ngân sách do cơ quan thuế quản lý đã vượt 2% (tương đương 24.400 tỷ đồng) dự toán và tăng 175,9 ngàn tỷ đồng so với ..

Đào tạo triển khai chữ ký số từ xa Remote Signing

Chiều ngày 12/1, Câu lạc bộ chữ ký số và giao dịch điện tử Việt Nam (VCDC) phối hợp cùng Trung tâm chứng thực điện tử Quốc gia (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức khóa đào tạo triển khai chữ ký số từ xa Remote Signing dành cho ..

Những hình ảnh rực rỡ trong sự kiện Tập đoàn Bkav tròn 19 tuổi

Ngày 26/12 vừa qua, Tập đoàn Công nghệ Bkav đã trải qua sinh nhật tuổi 19 thật đáng nhớ và bước sang hành trình tuổi mới đầy khát vọng, hoài bão lớn lao.

Bkav tích hợp Giải pháp ký số và Hóa đơn diện tử cùng phần mềm Quản lý Bệnh viện của NanoSoft

Chuyển đổi số trong các bệnh viện bao gồm triển khai bệnh án điện tử, hóa đơn điện tử, hướng đến bệnh viện không giấy tờ là một xu thế tất yếu. Để giải quyết bài toán bệnh viên không giấy tờ, chữ ký số và hóa đơn điện tử ..

VCDC giới thiệu Giải pháp ký số từ xa Make in Vietnam

Ngày 02/12/2020, trong khuân khổ ngày An toàn thông tin Việt Nam, Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam đã chính thức Giới thiệu Giải pháp ký số từ xa Make in Vietnam do các thành viên của Câu lạc bộ phát triển. Đây ..

Các tin khác
Trang đầu|Xem tiếp »